Oat Bars bánh yến mạch
NGUYÊN LIỆU
- 150g bột yến mạch
150g trái cây khô (đào, mận, nho… bất kì loại trái cây khô
nào bé thích)
2 thìa bột mì
1 thìa café bột quế
300ml sữa mẹ
1 quả trứng đánh tan
* Nếu bạn dùng yến mạch ăn liền trong công thức thì bạn chỉ
cần dùng 240ml sữa và thời gian nướng giảm xuống khoảng 30-40 phút.
CÁCH LÀM
1. Bật lò ở 350 độ F hoặc 180 độ C
2. Trộn đều yến mạch, bột mì, hoa quả khô và bột quế trong 1
tô lớn.
3. Trong một tô khác, trộn đều sữa, trứng và vani
4. Trộn hỗn hợp bột khô với bột ướt cho hoà quyện.
5. Đổ bột vào khuôn và nướng trong 40-50 phút.
6. Cắt bánh ngay khi bánh mới lấy ra khỏi lò, bánh nguội sẽ
khó cắt (giống kẹo lạc vậy đó).
EmoticonEmoticon