NGUYÊN LIỆU
- 2 lát bánh mì gối hoặc bánh mì thường cắt lát
- 2-3 thìa soup sữa chua
- 2 thìa soup sữa mẹ
- 1 quả trứng gà
- 1 thìa cafe tinh chất vani
- 1 nhúm bột quế
- Một chút bơ nhạt
CÁCH LÀM
1. Trộn tất cả các nguyên liệu (trừ bánh mì hehe) trong một
tô lớn cho đến khi hoà quyện.
2. Nhúng ngập bánh mì vào hỗn hợp hoặc phết lên 2 mặt bánh.
3. Làm nóng chảo và thoa 1 lớp bơ nhạt mỏng. Giữ lửa ở mức
trung bình, rán bánh vàng 2 mặt hoặc để vào khay nướng bánh mì ở lửa nhỏ cho mặt
bánh vàng thì lấy ra.
4. Để nguội và bày ra đĩa. Bánh ăn kèm với sốt táo.
EmoticonEmoticon