Banana and Sultana Biscuits bánh quy chuối và nho kho
NGUYÊN LIỆU
- 1 quả chuối chín, lột vỏ
- 1 thìa café tinh chất vani
- 50g bột mì
- 150g bột yến mạch
- 2 thìa café bột nhục đậu khấu
- 1 thìa café muối nở (baking soda)
- 100g nho khô
- 2 thìa soup maple syrup (mật cây phong) (có thể nước đường
bánh nướng hoặc mật ong)
CÁCH LÀM
1. Bật lò nướng ở 420 độ F hoặc 220 độ C
2. Nghiền nát chuối, trộn cùng mật cây phong và vani trong một
tô lớn. Ở một tô khác trộn đều bột mì, bột yến mạch, nhục đậu khấu và muối nở.
3. Trộn nguyên liệu khô vào nguyên liệu ướt cho đến khi
chúng trở nên hoà quyện.
4. Thêm nho khô vào và trộn đều một lần nữa.
5. Cho hỗn hợp đã trộn vào khay/khuôn nướng bánh, dàn phẳng
mặt.
6. Nướng đến khi bánh ngả màu vàng nâu.
EmoticonEmoticon