NGUYÊN LIỆU
- 100g bột mì
- 100g bột ngũ cốc ăn liền cho bé
- 200ml nước ép cam
CÁCH LÀM
1. Bật lò ở 350 độ F hoăc 180 độ C
2. Trộn các nguyên liệu trong công thức cho đến khi hoà quyện
thành một khối. Lưu ý bột chỉ vừa kết dính, không quá nhão. Nếu bột bị nhão,
thêm bột mì vào từ từ và nhào sơ qua (không nhào kĩ tránh chai bột)
3. Cán bột mỏng chừng 1.5-2cm
4. Đặt miếng bột đã cán vào khuôn đã lót giấy nến chống
dính, nướng trong 20 phút cho đến khi bánh khô và cứng.
5. Dùng dao sắc cắt ngay khi bánh còn nóng.
EmoticonEmoticon