Pasta with Butternut Squash Sauce mỳ ý và sốt bí đỏ
LOA LOAAAAA Bắt đầu từ hôm nay, bộ công thức của chúng ta sẽ
chuyển sang một dạng mới đó là MÓN MẶN thay vì bánh nhé
Công thức hôm nay là Pasta ạ
NGUYÊN LIỆU
- 100g mì Ý (pasta) loại bé thích
- 100g bí đỏ hầm nhừ
- 1 nhúm bột nhục đậu khấu (không bắt buộc)
- Nước ép táo
- 1 nhúm bột lá cây xô thơm (hoặc một loại lá thơm khác dễ
tìm hơn như húng, kinh giới, xạ hương, hương thảo…)
CÁCH LÀM
1. Luộc mì Ý theo hướng dẫn ở bao bì. Nên cho thêm 1 chút dầu
ăn vào trong nước luộc để vớt mì không bị dính nhau.
2. Trong thời gian chờ mì chín, trộn bí đỏ với bột nhục đậu
khấu và bột cây xô thơm, sao đó trộn thêm nước ép táo vào sao cho đạt được hỗn
hợp sốt sền sệt.
3. Trộn mì cùng sốt bí đỏ sao cho hoà quyện.
4. Chén nó !
EmoticonEmoticon