Công thức hôm nay là APPLE & BANANA CAKE ạ

22:57
Hay thì like nhé

*NGUYÊN LIỆU
·        8oz bột mì (200g)
·        1oz mầm lúa mì wheat germ (25g)
·        1 thìa café muối nở (bicarbonate)
·        6 quả chuối chín cỡ vừa nghiền nát
·        8 oz táo xay nhuyễn (200g)
·        3 oz sữa (sữa mẹ, sữa công thức, sữa bò đều được) (90ml)
*CÁCH LÀM
1. Bật lò ở nhiệt độ 325 độ F (160 độ C)

2. Trộn đều bột mì, mầm lúa mì, muối nở với nhau.

3. Trong một âu khác, trộn táo xay, chuối và sữa thật đều.

4. Trộn bột khô vào hỗn hợp hoa quả sao cho hoà quyện.

5. Đổ hỗn hợp vào khuôn và nướng trong 90 phút.

6. Sau 90 phút, lấy bánh ra khỏi lò nướng, chờ khuôn nguội bớt một chút rồi úp ngược khuôn bánh lên giá hong bánh để lấy bánh ra khỏi khuôn.

Có thể thay khuôn tròn bằng các khuôn cupcake để nướng thành muffin cũng được ạ.

Ở công thức này, nếu khó tìm mua mầm lúa mì, mọi người có thể đổi hết sang bột mì cũng được nhé.

Ảnh: Internet.
Công thức hôm nay là APPLE & BANANA CAKE ạ Công thức hôm nay là APPLE & BANANA CAKE ạ
910 1

Bài viết Công thức hôm nay là APPLE & BANANA CAKE ạ


Chia sẻ bài viết

Cùng Chuyên Mục

Previous
Next Post »